Yến sào Nha Trang Khánh Hòa

Khánh Hòa – một vùng đất nổi tiếng không chỉ với những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, và khi nói đến Khánh Hòa là nhắc đến xứ Trầm Hương và cũng mấy ai quên được đặc sản yến sào Nha Trang – Khánh Hòa.

Đây là loại đặc sản quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng cùng với quá trình đấu tranh và xây dựng của con người Khánh Hòa đã trở thành một đặc trưng văn hóa của vùng đất.

Yến sào là nguồn tài nguyên quý hiếm, là loại thực phẩm cao cấp có nhiều chất bổ dưỡng, từng được dùng trong các bữa tiệc của vua chúa trước đây. Ở Khánh Hòa, nghề khai thác yến đã trở thành một nghề truyền thống hàng trăm năm ,song trước đây nguồn tài nguyên quý giá này được người dân và thương nhân khai thác chủ yếu dựa vào sự có sẵn của tự nhiên chưa được nhà nước quản lý và có định hướng chiến lược khai thác bền vững . 

Trong  những năm gần đây với xu thế  phát triển của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; với tinh thần đoàn kết dũng cảm, sáng tạo, ý chí phấn đấu tự lực, tự cường và luôn đổi mới; với chiến lược phát triển theo định hướng bền vững, trong đó kết  hợp khai thác dịch vụ, du lịch biển đảo với kinh doanh khách sạn, nhà hàng tạo nên sự phong phú về sản phẩm và thương hiệu, đẩy mạnh kinh doanh thương mại xuất khẩu, Công ty Yến sào Cao cấp Natunest – một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã không ngừng phát huy tiềm năng thế mạnh, vươn lên thành một doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh.

Từ năm 2019 dự án nuôi chim yến trong nhà của Natunest được thực hiện đến nay đã thu được những thành công bước đầu, là cơ sở cho việc xây dựng, hoàn chỉnh từ khâu ấp nuôi nhân tạo, quy trình nuôi chim con theo từng giai đoạn phát triển của nguồn dinh dưỡng, khoáng chất và đặc biệt công nghệ chế tạo thiết bị máy ấp nuôi nhân tạo, máy nuôi chim con. Đồng thời hoàn thiện quy trình xây dựng các ngôi nhà yến điển hình  theo đặc điểm sinh thái học chim yến hàng Việt Nam.Trên cơ sở đó, Trung tâm kỹ thuật nuôi chim yến  trong nhà hình thành với chức năng và nhiệm vụ chính như quản lý các nhà yến, tăng đàn  và nhân rộng các nhà yến và liên kết, hỗ trợ tư vấn  kỹ thuật và chuyên môn  phát triển nhà yến trong và ngoài tỉnh, xây dựng công nghệ ấp nở nhân tạo chim yến , công nghệ nuôi chim con.

Với thành tích đạt được, Công ty Yến sào Cao cấp Natunest – một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã lọt top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022. Ngoài ra, top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 cũng được công ty Yến sào Cap cấp Natunest chinh phục. Đặc biệt, Yến sào Cao cấp Natunest còn vinh dự là thương hiệu đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ.

Yến sào Cao cấp Natunest vinh dự lọt top 10 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Có thể nói, Công ty Yến sào Nha Trang Khánh Hòa với những tiềm năng và thế mạnh cùng sự nỗ lực đi lên từ nội lực đã xây dựng, hoàn thiện thương hiệu uy tín và vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế. Thương hiệu “ Yến sào Khánh Hòa “ theo định hướng phát triển bền vững, với các chiến lược hiện đại, tạo phong cách mới với bản sắc riêng mang nét độc đáo của vùng đất Khánh Hòa.

Yến sào Natunest – Chất lượng vàng cho sức khỏe vàng

Một mùa xuân mới lại về, mùa xuân của cả dân tộc đang tiến ra biển lớn trong quá trình phát triển đất nước sau  khi nước ta đã gia nhập WTO. Hòa cùng khí thế mới, Công ty Yến sào Cao cấp Natunest đã tự tin, chủ động đề ra các mục tiêu,  xây dựng chiến lược kinh doanh chuẩn bị cơ sở vật chất, kỹ thuật, nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các loại sản phẩm, phát triển thương hiệu một các bền vững, vững bước tiến vào hội nhập kinh tế quốc tế một các hiệu quả và thiết thực, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội  của tỉnh và công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Với uy tín cũng như chất lượng phục vụ, Công ty Yến sào Cao cấp Natunest tự tin là cơ sở an tâm, an toàn để khách hàng thoải mái chọn lựa các sản phẩm “Chất lượng vàng cho sức khỏe vàng”.

Mọi người cần tư vấn và hỗ trợ xin liên hệ:
Zalo: 0962 597 677
CSKH: 0258 354 2568

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 883 777
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0969 883 777
0969 883 777