YẾN SÀO NATUNEST KHÁNH HÒA VINH DỰ THAM GIA “HỘI NGHỊ XÚC TIẾN TIÊU THỤ NÔNG LÂM THỦY SẢN VÙNG NAM TRUNG BỘ”

Yến sào Natunest Khánh Hòa vô cùng tự hào khi có mặt tại Hội nghị quan trọng này, nhằm đóng góp quan trọng vào việc giới thiệu và quảng bá đặc sản yến sào Việt Nam.

Thông tin Hội Nghị

1. Hội nghị chính:

Diễn ra từ 08h00 ngày 02/6/2023 tại Khách sạn Starcity, địa chỉ 72-74, đường Trần Phú, thành phố Nha Trang.

+ Dự kiến thành phần tham dự: Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa và Lãnh đạo UBND các tỉnh tham dự Hội nghị; Lãnh đạo Cục xúc tiến thương mại, Lãnh đạo các Sở Công Thương, các Trung tâm Xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp trong và ngoài nước,…

+ Vào lúc 6h00, ngày 02/6/2023, đề nghị các doanh nghiệp đưa hàng hóa trưng bày đến khách sạn Starcity để kết nối cung cầu hàng hóa tại Hội nghị và hoàn thành trước 8h00

2. Tổ chức không gian trưng bày

Giới thiệu sản phẩm xuất khẩu của 07 thuộc khu vực Nam Trung Bộ gồm thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa và Ninh Thuận.

+ Thời gian: 07h00 – 22h00 từ ngày 02/6/2023 đến 04/6/2022

+ Địa điểm: Công viên bờ biển, bãi giữ xe đối diện Khách sạn Citadines Bayfront Nha Trang

+ Thời gian bàn giao gian hàng cho các đơn vị tham gia ngày 01/6/2023, các đơn vị tham gia hoàn thành việc trang trí, trưng bày hàng hóa trước 07h00 ngày 02/6/2023 và phải trưng bày hàng hóa đến hết ngày 04/6/2023.

– Kinh phí tham gia: sự kiện không thu phí, các đơn vị chủ động kinh phí trang trí, vận chuyển hàng hóa, nhân sự trực ban tại gian trưng bày.

Yến sào Natunest Khánh Hòa đồng hành cùng Hội Nghị

Yến sào Natunest Khánh Hòa rất tự hào khi được tham gia Hội nghị quan trọng về xúc tiến tiêu thụ Nông lâm thủy sản vùng Nam Trung Bộ. Sự tham gia này mang ý nghĩa quan trọng trong việc giới thiệu và quảng bá đặc sản yến sào Việt Nam.

Natunest Khánh Hòa đồng hành cùng hội nghị
Natunest Khánh Hòa đồng hành cùng hội nghị

Hội nghị thu hút sự tham gia đông đảo từ đại diện các ngành nông nghiệp, ngư nghiệp và thực phẩm trong và ngoài nước. Đây là một cơ hội quý báu để Natunest Khánh Hòa khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Sự hiện diện tại sự kiện này giúp Natunest Khánh Hòa vươn cao, vươn xa và tự tin hơn trong việc xây dựng thương hiệu Yến Việt.

Hội nghị thu hút sự tham gia đông đảo từ đại diện các ngành nông nghiệp, ngư nghiệp và thực phẩm trong và ngoài nước
Hội nghị thu hút sự tham gia đông đảo từ đại diện các ngành nông nghiệp, ngư nghiệp và thực phẩm trong và ngoài nước

Natunest Khánh Hòa – Khẳng định vị thế trên thị trường

Yến Sào Natunest là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và sở hữu các nhà máy sản xuất, công ty và cả các showroom tại nhiều tỉnh thành. Chất lượng của Tổ yến nơi đây đã được chứng nhận quốc tế bởi ISO 22000 và FDA Hoa Kỳ. Ngoài ra, nhãn hàng đã vinh dự nhận giải thưởng tại cuộc thi Top Brands Vietnam 2021 và lọt Top 10 các thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

Thương hiệu yến sào Uy tín hàng đầu Việt Nam
Thương hiệu yến sào Uy tín hàng đầu Việt Nam

Với tầm nhìn xa, Natunest Khánh Hòa không chỉ muốn phát triển thương hiệu Yến Việt trên thị trường trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu và góp phần khẳng định vị trí của yến sào Việt Nam trên thị trường quốc tế. Natunest Khánh Hòa cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra giá trị bền vững và mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Với quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt, Natunest Khánh Hòa đảm bảo rằng yến sào của chúng tôi được thu hoạch và chế biến đạt chuẩn chất lượng cao.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sản xuất yến sào chất lượng cao mà còn đảm bảo sự bảo tồn và bền vững của nguồn tài nguyên. Chúng tôi tuân thủ các quy định bảo vệ môi trường và đảm bảo rằng quy trình sản xuất không gây tổn hại đến môi trường biển và động vật trong khu vực.

Thông qua sự kiện này, Natunest Khánh Hòa mong muốn gặp gỡ và hợp tác với các đối tác trong ngành để phát triển thị trường và nâng cao giá trị cho ngành yến sào.

Bên cạnh đó, Natunest Khánh Hòa cũng đặt mục tiêu thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội trong địa phương. Chúng tôi tạo ra công ăn việc làm ổn định và bền vững cho cộng đồng địa phương, đồng thời hỗ trợ các hoạt động xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển cộng đồng.

Cuối cùng, Natunest Khánh Hòa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác, khách hàng và cộng đồng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

 

Để biết thêm chi tiết về Natunest, xin vui lòng liên hệ:

Website: https://yensaonatunest.vn/

Shopee: https://shopee.vn/yensaonatunest

Youtube: https://www.youtube.com/@ysdongocdiep

Tiktok: https://www.tiktok.com/@dongocdiep_natunest

CSKH: 0258 354 2568

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 883 777
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0969 883 777
0969 883 777