Liệu yến sào Khánh Hòa có phải là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn?

Từ xưa đến nay, yến sào Khánh Hòa luôn được xem là “tinh túy ẩm thực”, món quà mà trời đất ban tặng. Nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ rất đông người tiêu dùng, danh tiếng yến sào Khánh Hòa càng bay xa không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Vậy điều gì tạo nên điều đặc biệt này?

Vị trí “đất lành chim đậu”

Không tự dưng mà cái tên mỹ miều “tổ yến vua” (King nest) được những người sành ăn yến trên thế giới đặt cho. Thật khó để diễn tả được mùi vị thơm ngon đặc biệt từ tổ yến sào mà Khánh Hòa mang lại. Bạn biết không? Khánh Hòa may mắn là vùng đất “thiên thời địa lợi” khi là nơi ít gió bão, ấm áp với hai mùa mưa và khô rõ rệt. Như vậy, loài chim yến Hàng (Aerodramus fuciphagus) sẽ trú ngụ ở đây và cho ra những tổ yến có đủ các chất dinh dưỡng với hàm lượng cao nhất.

Trước đây, thạc sĩ Lê Hữu Hoàng đã từng khẳng định trong đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về nghề nuôi yến: “Đây là loài cho tổ chim yến đảo thiên nhiên có chất lượng cao hàng đầu thế giới”. Cũng vậy, tổ chức Bảo vệ thiên nhiên thế giới (IUCN) cũng đánh giá Công ty Yến Sào Khánh Hòa đang quản lý, khai thác nguồn chim yến là “một tấm gương cho thế giới về công tác nghiên cứu, bảo vệ nguồn lợi thiên nhiên”.

Sản phẩm gói gọn trong 2 chữ “chất lượng”

Chất lượng yến sào Khánh Hòa đi từ sản phẩm cho đến quy trình sản xuất. Thành phần chính trong yến sào bao gồm carbonhydrate và protein, trong đó protein chiếm từ 45%- 60%, carbohydrate chiếm từ 20%-27%. Ngoài ra, trong tổ yến còn có khoảng 15-20 nguyên tố đa và vi lượng. Những thành phần quan trọng này có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể bị tổn thương, kích thích sinh trưởng hồng cầu; đặc biệt, yến sào còn có ích và rất cần thiết cho hệ thần kinh, trí nhớ, hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Không “phụ lòng” sự chăm chỉ làm việc cũng như sản phẩm mà “vua yến” mang lại, nhân viên yến sào Natunest Khánh Hòa đã luôn đảm bảo quy trình chế biến an toàn, không sử dụng hóa chất, nguyên liệu để mang tới sự an tâm cũng như cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho người dùng. Ngoài ra, yến sào Khánh Hòa đã bảo tồn, nuôi dưỡng và khai thác khép kín nguồn lợi này.

Có thể thấy trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, Yến sào Khánh Hòa luôn chú trọng giá trị cốt lõi và bền vững nhất là nhắm vào chất lượng.

Yến sào Khánh Hòa hẳn sẽ là chọn lựa lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên, nên cẩn thận trước thị trường hàng giả, hàng nhái đang tràn lan hiện nay. Một kênh phân phối uy tín sẽ mang tới cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Tại https://yensaonatunest.vn/ của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy được điều đó. Liên hệ ngay để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 883 777
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0969 883 777
0969 883 777