BẢNG VÀNG VINH DANH TOP 05 LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT- 5/2023

Kết thúc tháng 5, trong không khí máu lửa và nhiệt huyết, Natunest xin chúc mừng đến các lãnh đạo xuất sắc đã lan tỏa thương hiệu Natunest và mang giá trị tới khách hàng trên toàn quốc.

Natunest rất tự hào và hãnh diện với những thành quả mà các bạn và team của chúng tôi đã đạt được. Hôm nay, chúng tôi tự hào công bố danh sách TOP 05 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất trong tháng 5/2023.

TOP 1: NỮ LÃNH ĐẠO HỒNG HẠNH – ĐÃ BÁN 11340 SẢN PHẨM

Hồng Hạnh - GĐKV xuất sắc tháng 5/2023
Hồng Hạnh – GĐKV xuất sắc tháng 5/2023

TOP 2: NỮ LÃNH ĐẠO LÊ MAI – ĐÃ BÁN 2730 SẢN PHẨM

Lê Mai - NPP xuất sắc tháng 5/2023
Lê Mai – NPP xuất sắc tháng 5/2023

 TOP 3: NỮ LÃNH ĐẠO KIM NGỌC – ĐÃ BÁN 1470 SẢN PHẨM

Kim Ngọc - NPP xuất sắc tháng 5/2023
Kim Ngọc – NPP xuất sắc tháng 5/2023

 TOP 4: NỮ LÃNH ĐẠO TRÀ MY – ĐÃ BÁN 1155 SẢN PHẨM

Trà My - NPP xuất sắc tháng 5/2023
Trà My – NPP xuất sắc tháng 5/2023

TOP 5: NỮ LÃNH ĐẠO LỤA NGUYỄN – ĐÃ BÁN 525 SẢN PHẨM

Lụa Nguyễn - NPP xuất sắc tháng 5/2023
Lụa Nguyễn – NPP xuất sắc tháng 5/2023

NAM LÃNH ĐẠO HOÀNG ANH – ĐÃ BÁN 525 SẢN PHẨM

Hoàng Anh - NPP xuất sắc tháng 5/2023
Hoàng Anh – NPP xuất sắc tháng 5/2023

Chặng đua mới sẽ tiếp diễn và cơ hội để ghi tên vào danh sách nhà lãnh đạo xuất sắc Tháng 6/2023 đang chờ đợi những người xứng đáng. Natunest xin gửi lời chúc tới tất cả các thủ lĩnh chân cứng và đá mềm, tiếp tục mạnh mẽ và tự tin để chinh phục thêm nhiều danh hiệu và cột mốc thành công.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG CỦA NATUNEST

Bạn có muốn trở thành doanh nhân thành đạt có mức lương 8 chữ số? Bạn muốn trở thành cộng tác viên của một thương hiệu có hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc? Yến Sào Natunest đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn!

Yến Sào Natunest là hệ thống yến sào Khánh Hòa cao cấp có vị trí đứng trong Top 10 các thương hiệu Việt Nam. Dù mới qua 5 năm hoạt động nhưng Natunest liên tục mở rộng, tính đến nay đã có hơn 15 showroom trải dài các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Quảng Ninh, Đồng Nai, Khánh Hòa, Kon Tum – Đắk Lắk…

Natunest mở cơ hội tiềm kiếm đối tác tiềm năng
Natunest mở cơ hội tiềm kiếm đối tác tiềm năng

Ước tính mỗi tháng có tới hơn 37,000 lượt khách ghé qua các điểm bán hàng của Natunest trên toàn quốc. Thương hiệu cũng đang nỗ lực vươn xa tầm ảnh hưởng của mình trên các diễn đàn mạng xã hội như Website, Facebook, Zalo và TikTok. Chưa kể, số lượng đơn hàng được đặt qua các trang mạng xã hội vào những tháng đỉnh điểm còn vượt mốc 100,000. Tuy vậy, thương hiệu vẫn liên tục tìm kiếm những tài năng kinh doanh để mở rộng thị trường. Cơ hội dành cho các bạn trẻ là cực kỳ lớn.

QUYỀN LỢI CHO ĐỐI TÁC TIỀM NĂNG CỦA NATUNEST

Các bạn trẻ hiện nay có lợi thế về mặt công nghệ rất lớn. Cái mà khiến cho các bạn có nhiều cơ hội trong kinh doanh yến sào. Cũng vì vậy, Natunest cũng thường xuyên trao cho các cá nhân xuất sắc những quyền lợi tương xứng.

Chị Đỗ Hồng Hạnh, Nhà Phân Phối độc quyền của Yến sào Cao cấp Natunest tỉnh Vĩnh Phúc cũng xuất phát làm CTV của Natunest. Sau khi chính thức gia nhập công ty với vị trí nhân viên, Hạnh đã trở thành Giám đốc khu vực Vĩnh Phúc của Natunest. Kể từ đó, chị đem về doanh thu rất lớn cho công ty, chỉ sau 1 năm, chị đã nhận được chiếc xe Toyota Corolla Cross.

Tậu được Xế hộp sau 1 năm làm đối tác Natunest
Tậu được Xế hộp sau 1 năm làm đối tác Natunest

Hạnh chia sẻ:”Ban đầu làm cộng tác viên của Natunest cũng khá cực vì mình không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh. Nhưng với kinh nghiệm quay chụp, chỉnh ảnh và dùng mạng xã hội, mình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Ngày càng nhiều người biết đến mình, mua sản phẩm của mình. Hơn nữa, Natunest có chính sách chiết khấu rất cao với CTV, nên có những tháng doanh thu của mình đạt tới 8 chữ số.”

Ngoài những lợi ích mà Hạnh nhận được, các CTV của Natunest còn được đào tạo chuyên sâu về kinh doanh, về yến sào bởi đội ngũ nội bộ của công ty. Đảm bảo các bạn sẵn sàng làm việc với hiệu quả tốt nhất. Còn có vô vàn lợi ích khác như là giờ giấc làm việc linh hoạt; kết nối network với các chuyên gia, người nổi tiếng,….

Lợi ích khi trở thành CTV nhà Natunest
Lợi ích khi trở thành CTV nhà Natunest

Lợi ích thì rất nhiều nhưng Natunest cần những người thực sự đam mê kinh doanh và luôn đặt cái tâm của mình lên hàng đầu. Chỉ cần bạn đạt được 2 yếu tố đó thì dù là sinh viên, mẹ bỉm sữa hay bất cứ ai cũng có thể ứng tuyển. Với những bạn sinh viên và người chưa có kinh nghiệm, CTV là vị trí hoàn hảo để bạn thử sức mình với một lĩnh vực mới. Ngoài ra, còn nhiều vị trí Nhà Phân Phối trống cũng đang chờ cá nhân phù hợp tới đảm nhiệm. Vì vậy, hãy nhanh tay liên hệ với Natunest để giành lấy cơ hội trở thành thành viên của đại gia đình này nhé!

Hãy nhớ rằng lựa chọn đúng công ty, đúng sản phẩm, đúng người dẫn đường và đúng thời điểm là yếu tố quan trọng để đạt được thành công. Và chúng tôi tin rằng thành công sẽ đến rất nhanh!

Cùng nhau, hãy đưa thương hiệu Natunest ngày càng vững mạnh và phát triển!

Để biết thêm chi tiết về Natunest, xin vui lòng liên hệ:

Website: https://yensaonatunest.vn/

Shopee: https://shopee.vn/yensaonatunest

Youtube: https://www.youtube.com/@ysdongocdiep

Tiktok: https://www.tiktok.com/@dongocdiep_natunest

CSKH: 0258 354 2568

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969 883 777
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0969 883 777
0969 883 777